ฉันอยู่ที่ไหน?

นักเรียนห้องฟลามิงโก้ หรืออนุบาล 2 ของโรงเรียนอนุบาลโสตพัฒนา นำโดยคุณครูกอย ครูนิ และครูแต๋ม ได้ร่วมกิจกรรม “ฉันอยู่ที่ไหน” ในสวนเกษตรของมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และรอบบริเวณโรงเรียน เพื่อเรียนรู้จากธรรมชาติ ดอกไม้และผักสวนครัว ทั้งนี้ เด็ก ๆ ชอบกิจกรรมนี้มาก มีความสุขและตื่นเต้นเมื่อได้ตามหาพืชพันธุ์ต่าง ๆ ในสวนตามบัตรภาพ